Tilnefningar til Foreldraverðlaunanna 2015

Óskað eftir tilnefningum til foreldraverðlauna

Nú hefur verið opnað fyrir tilnefningar til Foreldraverðlaunanna 2015.

Hægt er að senda inn tilnefningar  hér: http://www.heimiliogskoli.is/fyrir-foreldra/foreldraverdlaun/tilnefning-til-foreldraverdlauna-heimilis-og-skola/

Einnig er hægt að tilnefna sérstaklega til dugnaðarforkaverðlauna:

http://www.heimiliogskoli.is/fyrir-foreldra/foreldraverdlaun/tilnefning-dugnadarforkur/

Markmið Foreldraverðlauna Heimilis og skóla er að vekja athygli á því gróskumikla starfi sem fer fram innan leik-, grunn og framhaldsskóla, og þeim mörgu verkefnum sem stuðla að öflugu og jákvæðu samstarfi heimila, skóla og samfélagsins. Foreldraverðlaun eru veitt til eins verkefnis/viðfangsefnis. Heimili og skóli – landssamtök foreldra standa fyrir Foreldraverðlaunum en samtökin sjálf, stjórn eða  starfsfólk  tilnefna ekki verkefni, heldur vinnur dómnefnd úr innsendum tilnefningum. Niðurstöður dómnefndar byggjast á greinargerðum og rökstuðningi þeirra aðila sem tilnefndu.